Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7

285 lượt xem

Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7

Bạn đang lên Google tìm kiếm key: ” Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7 ” thì bạn đã tìm đến GIẶT SẤY GIÁ RẺ của chúng tôi rồi nhé!

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hóa phép từ một đôi giày bẩn thành một đôi giày sạch như mới. Đảm bảo giữ giày luôn luôn sạch để quý khách có thể tự tin hơn.

Xem thêm: Dịch vụ giặt Topper tại nhà

Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7

Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7

Dù cho bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hay chỉ chạy để rèn luyện sức khoẻ. Sẽ rất khó để giữ cho giày thể thao luôn sạch và trong tình trạng tốt – đặc biệt là vào mùa hè khi bạn đổ mồ hôi nhiều hơn, hay vào mùa mưa khi đường bùn đất.

Dưới đây một số cách mách bạn giặt giày:

Để đảm bảo giày của bạn đạt hiệu suất cao nhất theo thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, bao gồm cả vệ sinh. Bạn có thể giữ cho giày thể thao của mình luôn mới với một vài bước vệ sinh đơn giản:

+ Bàn chải: Loại bỏ bụi bẩn trên đế ngoài, đế giữa và mặt giày bằng bàn chải đánh giày lông mềm ( Lông ngựa).

+ Pha dung dịch tẩy rửa nhẹ: Trộn nước ấm với một lượng nhỏ bột giặt.

+ Giặt dây buộc: Tháo dây buộc và thoa một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa nhẹ sau đó lau khô bằng khăn mềm.

+ Giặt đế: Thoa dung dịch nhẹ lên bàn chải lông mềm và chải đế ngoài và đế giữa. Lau khô bằng khăn mềm.

+ Rửa và thấm: Sử dụng dung dịch dịu nhẹ và bàn chải lông mềm hoặc khăn mềm để làm sạch. Sau đó, sử dụng khăn sợi nhỏ khô hoặc khăn mềm để thấm và loại bỏ càng nhiều độ ẩm và bụi bẩn càng tốt. Lặp lại nếu cần thiết.

+ Phơi khô: Phơi khô ở nhiệt độ nhẹ thôi nhé.

Xem các dịch vụ khác: TẠI ĐÂY

Nơi giặt giày giá rẻ Quận 7

Câu hỏi thường gặp:

Làm cách nào để làm sạch lót trong của tôi? Làm cách nào để khử mùi hôi giày?

Đôi khi, cũng có thể cần phải làm sạch đế lót của bạn. Để làm như vậy, hãy tháo phần lót và thực hiện các bước làm sạch tương tự cho bên ngoài giày của bạn. Và nhớ để khô chúng trong không khí hoàn toàn trước khi xỏ lại vào giày. Nếu mùi vẫn còn, bạn có thể muốn thay thế lót. Hoặc đưa giày ngay qua tiệm để chúng tôi xử lý thay bạn nhé!

Cảnh báo

Các bạn đừng giặt giày thể thao với máy giặt hoặc làm khô giày bằng máy sấy. Cách làm này có thể gây biến đổi chất liệu và co rút làm thay đổi hình dạng ban đầu đôi giày. Và dẫn tới giảm chất lượng của chúng.

Nếu bạn không có kinh nghiệm và thời gian giặt. Thì hãy mang qua tiệm chúng tôi để được xử lý ngay nhé. Chúng tôi có dịch vụ GIAO NHẬN TẬN NƠI để phục vụ tốt nhất cho khách hàng quá bận rộn.

LIÊN HỆ:

Hotline: 0332.666.772

ĐC: 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7

Fanpage: Giặt ủi Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ