Giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7

737 lượt xem

Giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7

Dịch vụ giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7 đang ngày một phát triển do nhu cầu sử dụng đông đảo của người dân, người nước ngoài tạm trú, công nhân, học sinh, sinh viên… Những cửa hàng giặt ủi nhỏ lẻ còn nhiều hạn chế về kĩ thuật và thiếu uy tín khiến bạn lo ngại và thường trực mong muốn tìm kiếm một dịch vụ giặt ủi uy tín nhất. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một dịch vụ giặt ủi giá rẻ, uy tín.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là, giặt ủi/ giặt khô, giặt là và thủ công. GIẶT SẤY GIÁ RẺ hiểu rằng việc giặt đồ là việc có tầm quan trọng đến vẻ ngoài của một con người. Không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của những bộ đồ. Quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài. Không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm như: quần áo đồng phục, mùng mền, chăn, ga, gối đệm,giày vải, gấu bông, khăn trải bàn, rèm cửa, ghế sofa, thảm…

Giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7

Đến với dịch vụ giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7 quý khách được gì?

– Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, GIẶT SẤY GIÁ RẺ sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..

– Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

– Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại. Kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.

– Nhân viên tại GIẶT SẤY GIÁ RẺ có nhiều năm kinh nghiệm để giữ cho đồ giặt bạn được đảm bảo tốt nhất.

– Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng. Đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.

– Giao nhận tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo được an toàn

– Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, luôn rẻ nhất thị trường Quận 7.

– Trả quần áo sạch trong ngày.

– Luôn phân quần áo theo màu trước khi giặt.

– KHÔNG giặt chung đồ của mọi người với nhau.

– Giao nhận tận nơi phục vụ nhanh chóng

>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt Topper tại nhà

Giặt ủi Phú Mỹ Hưng Quận 7

Tìm địa chỉ giặt sấy tại Quận 7 cao cấp uy tín

Phải chăng bạn cũng vừa nghĩ đến điều này. Một vài mô hình giặt sấy tại Quận 7 với những quy trình giặt là còn hạn chế, máy móc không đảm bảo khiến bạn lo lắng và đôi khi. Quần áo giặt không sạch, còn chưa khô hay lem vết bẩn mới… Hay đôi khi là mất đồ, đồ bị trả nhầm… Vậy thì hãy nghĩ ngay đến một dịch vụ giặt sấy cao cấp hơn với công nghệ giặt ủi chuẩn nhất tại khu vực Quận 7.

Dịch vụ giặt ủi tại Quận 7 đang phát triển với nhiều cửa hàng mới mở ra. Trong số đó các cửa hàng với dịch vụ giặt sấy tự động hiện đại. Ngày càng nhiều với thiết bị máy móc được trang bị mới cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất khi đến với chúng tôi.

LIÊN HỆ:

Hotline: 0332.666.772

ĐC: 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7

Fanpage: Giặt ủi Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ