Tiệm giặt ủi giá rẻ tại TPHCM

252 lượt xem

Giatsaygiare.net là một trong những tiệm giặt ủi giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất đến với Quý Khách.

Bước vào nghề giặt ủi cũng đã 6 năm từ 2014 tới nay Giặt sấy giá rẻ chúng tôi luôn mang tới chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TÍNH TRUNG THỰC: Trung thực luôn là nền tảng của các mối quan hệ lâu dài, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín với khách hàng

HIỆU QUẢ: Tính hiệu quả được hiểu là sự đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng, đúng hẹn và giá cả luôn cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường

ĐÚNG GIỜ: Đúng giờ luôn là việc xem trong mọi nguyên tắc kinh doanh. Giúp cho khách hàng luôn tin tưởng vào các dịch vụ của chúng tôi

CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm được chúng tôi giặt sấy ủi đảm bảo tuân theo quá trình xử lí khắc khe nhất. Giúp sản phẩm được như ý nhất khi đến với Quý Khách.

Tiệm giặt ủi giá rẻ tại TPHCM - Giặt Sấy Giá Rẻ
Giá rẻ, chất lượng

Tiệm giặt ủi giá rẻ tại TPHCM của Giặt sấy giá rẻ – Nơi cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín, giá rẻ

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ giặt cho quý khách hàng lựa chọn:

+ Giặt ủi cao cấp

+ Giặt khô, giặt ướt.

+ Giặt khăn spa, khăn trải bàn nhà hàng

+ Dịch vụ giặt váy cưới cao cấp.

+ Giặt hấp giày sneaker

+ Vệ sinh Sofa, Nệm, Rèm, Thảm…

+ Giặt và sấy khô quần áo thường dùng

+ Tẩy áo trắng bị dính màu, bị ố. tùy mức độ sẽ có giá phù hợp từng trường hợp

+ Giặt, sấy các loại chăn màn

+ Giặt, hấp thú nhồi bông tất cả các kích cỡ. Giá theo kích cỡ…

Liên hệ để biết thêm về các dịch vụ: 0332.666.772.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận giặt ủi năng động, nhiệt tình, trung thực. Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ giao nhận tận tận nơi 2 chiều nhanh chóng.

Tiệm giặt ủi giá rẻ tại TPHCM
Đa dạng dịch vụ

Sử dụng dịch vụ của tiệm giặt giúp tiết kiệm thời gian

Đối với những người có thời gian để giặt quần áo ở nhà. Thì dịch vụ giặt ủi là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Những gia đình bận rộn, cũng như trong các cơ sở kinh doanh như khách sạn và nhà hàng là những nơi thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp.

Quần áo luôn khô ráo kể cả khi trời mưa

Những ngày mưa, việc quần áo phơi lâu khô là vấn đề khá đau đầu của các mẹ. Quần áo lâu khô có thể là tác nhân gây ra ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi gây ra các bệnh ngoài da. Bên cạnh đó thì mùi hôi trên quần áo thực sự khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu bạn sử dụng các dịch vụ giặt quần áo ở tiệm giặt ủi. Chúng sẽ luôn khô ráo và thơm tho không phụ thuộc vào thời tiết.

Nhà cửa sẽ trở nên gọn gàng hơn

Một lý do khiến bạn nên giặt quần áo ở tiệm giặt ủi nữa là ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn rất nhiều vì không có những bộ quần áo phơi ở trước hay thậm chí ở trong nhà. Ở những ngôi nhà có không gian chật hẹp, việc quần áo được treo khắp nơi sẽ gây cảm giác bừa bộn, mất mỹ quan. Đặc biệt, phơi quần áo trong nhà còn làm cho quần áo lâu khô và có mùi khó chịu, kèm theo vi khuẩn sinh sôi.

Đến với chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Chúng tôi là dịch vụ không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn đi kèm mức chi phí cực tiết kiệm. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi, mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập dài lại phải tự tay giặt quần áo bẩn hay giặt bằng máy nhưng rất lâu khô do máy không có chế độ vắt, hấp nhanh trong khi bạn cần quần áo để mặc cho lần tiếp theo.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT ỦI CỦA CHÚNG TÔI:

🍀 Điện thoại: 0332.666.772

🍀 Địa chỉ : 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7

🍀 Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

🍀 Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

🍀 Fanpage: Giặt ủi Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ