HƯỚNG DẪN GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

417 lượt xem

HƯỚNG DẪN GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Hướng dẫn giặt ghế sofa tại nhà – Xu hướng sử dụng sofa vải ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ hiện đại và sang trọng cho không gian. Đây còn là nơi thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình sum họp sau một ngày làm việc bận rộn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, chiếc sofa nhà bạn rất dễ bị nhiễm bụi bẩn. Lúc này người sử dụng cần phải sử dụng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp hoặc tự giặt tại nhà. Để tích kiệm chi phí bằng cách tự giặt ghế sofa tại nhà.

>>> Xem thêm các dịch vụ giặt: TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

CÙNG GIẶT SẤY GIÁ RẺ HƯỚNG DẪN GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Cách tự giặt ghế sofa

Đầu tiên bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bám bẩn trên bề mặt. Sau đó bạn cần dùng khăn ướt hoặc giấy thấm giấm trắng rồi xoa nhẹ lên vết bẩn. Để làm sạch những vết bám bẩn cứng đầu trên sofa. Bước tiếp theo, bạn cần làm sạch toàn bộ bề mặt của ghế sofa bằng cách xả nước xà phòng lên chung quanh chiếc ghế.

Trong khi làm sạch toàn bộ, bạn cần phải lưu ý chỉ nên dùng một lượng nước vừa phải không để ướt sũng nước lên toàn bộ mặt ghế. Cuối cùng, bạn cần làm khô ghế bằng cách phơi ra ngoài trời hoặc sân thượng để đón được gió và ánh nắng tự nhiên. Tuy nhiên nếu muốn ghế khô nhanh bạn có thể sử dụng máy sấy để sấy khô cho ghế.

Làm sạch sofa tại nhà tích kiệm chi phí

Trong trường hợp bạn không muốn chi tiền cho các dịch vụ chuyên giặt là chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tự giặt ghế sofa tại nhà chúng bằng những sản phẩm tự nhiên đang có sẵn trong ngôi nhà của mình.

Đầu tiên bạn cần pha một hỗn hợp nước ấm với giấm trắng vào một chiếc bát, sau đó sử dụng một miếng vải sạch, nhúng vào trong hỗn hợp trên rồi lau nhẹ toàn bộ bề mặt của ghế. Hãy chắc chắn là bạn không bỏ sót bất kỳ một chi tiết nào trên ghế, sau khi hoàn thành xong bước trên hãy dùng khăn khô để lau lại. Hãy lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi nào chiếc sofa của bạn hoàn toàn sạch sẽ.

Cách vệ sinh ghế sofa bằng chất liệu da

Cách giặt ghế sofa tại nhà bằng chất liệu da thực ra không quá khó. Việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị một miếng vải sạch, nhúng chúng bằng những loại dung dịch chuyên làm sạch đồ da được bán tại các cửa tiệm tạp hóa. Đảm bảo không bỏ sót chi tiết nào, sau đó sử dụng một chiếc khăn ướt. Lau lại toàn bộ bề mặt ghế thế là chiếc sofa đã được làm sạch hoàn toàn.

Để sofa nhà bạn có thể kéo dài được tuổi thọ. Tốt nhất cứ 6 tháng bạn nên giặt ghế định kỳ một lần. Thường xuyên sử dụng máy hút và khăn ướt để xử lý các vết bẩn càng sớm càng tốt.

– NẾU BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM GIẶT TẠI NHÀ. THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI GIẶT SẤY GIÁ RẺ ĐỂ CÓ ĐỘI GIẶT TẠI NHÀ CHO KHÁCH NHÉ!

LIÊN HỆ:

Hotline: 0332.666.772

ĐC: 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7

Fanpage: Giặt ủi Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ