Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM

160 lượt xem

Thảm nhà bạn quá lớn bạn không thể nào tự giặt thảm được. GIẶT SẤY GIÁ RẺ tự hào là đơn vị chuyên dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý những vết bẩn khó khăn nhất, bụi bẩn và chất gây dị ứng bị mắc kẹt trong thảm của bạn.

Trong khi nhiều chủ nhà tin rằng hút bụi là đủ, có những lý do rất quan trọng để đặt lịch dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp một cách thường xuyên.

GIẶT SẤY GIÁ RẺ mang đến cho quý khách hàng:

Tuổi thọ của thảm – Thảm thường kéo dài khoảng 10 năm, nhưng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi có thể giúp giảm thiểu hao mòn và loại bỏ bụi bẩn, có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn.

Sức khỏe của bạn – Thảm bám bẩn, bụi, chất gây dị ứng và các vi khuẩn khác rất dễ dàng và không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra cho đến khi bạn đã giặt sạch nó. Các dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn hít thở không khí sạch hơn.

Hình thức – Giữ gìn thảm sạch sẽ có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất với tư cách là chủ nhà, đặc biệt nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi. Dịch vụ giặt thảm thường xuyên có thể giúp bạn duy trì một ngôi nhà đẹp từ trên xuống dưới.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM chuyên nghiệp:

Là công ty vệ sinh hàng đầu trong ngành, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sử dụng các thiết bị và sản phẩm tốt nhất để cung cấp dịch vụ giặt thảm cho thảm của bạn sự sạch sẽ hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Phương pháp giặt thảm độc quyền của chúng tôi an toàn cho tất cả các loại thảm và giảm thiểu lượng ẩm sử dụng trong suốt quá trình. Điều này cho phép chúng tôi có cơ hội cung cấp cho khách hàng toàn quyền sử dụng thảm của họ gần như ngay lập tức sau khi chúng tôi hoàn thành việc vệ sinh.

Khi bạn đặt lịch với dịch vụ giặt thảm của chúng tôi, bạn có thể đợi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến nhà bạn và làm cho thảm của bạn trông như mới. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các mẹo chăm sóc để giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thảm và cải thiện sức khỏe của gia đình bạn.

> Tham khảo dịch vụ liên quan: Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM

Quy trình giặt thảm tại nhà của GIẶT SẤY GIÁ RẺ:

– Kiểm tra độ an toàn của thiết bị

– Di chuyển đồ đạc xung quanh thảm trước khi giặt thảm.

– Hút bụi 1 lượt để loại bỏ bụi bẩn bám trên thảm

– Dùng dung môi để tẩy các vết bẩn trên bề mặt thảm trước khi dùng máy chà thảm.

– Thử hoá chất giặt giặt thảm trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt,tránh không để cho vết bẩn loang ra xung quanh khi đang tẩy.

– Dùng bàn chải tay để chà các chỗ máy chà không chà được

– Hút khô: Dùng máy hút bụi nước hút sạch các chất bẩn khỏi mặt thảm.

– Hút kĩ dung dịch hoá chất trên bề mặt thảm bằng máy hút nước

– Dùng máy thổi khô để làm khô thảm

– Khi thảm khô,kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu

Lưu ý:

– Nếu thảm quá bẩn thì phải giặt lần 2

– Không để dung dịch bám vào tường và đồ đạc.Nếu bị thì phải lau khô ngay

– Không để các đồ vật bằng kim loại lên bề mặt thảm trong khi giặt mà không kê miếng cách điện – Khi giặt thảm phải tẩy chổ bẩn trước

– Không giặt thảm trong khi vẫn có người đang đi lại.

BẢNG GIÁ GIẶT THẢM TẠI NHÀ TPHCM:

STTDịch VụĐơn Vị (m2)Đơn Giá (vnđ/m2)
1Giặt thảm văn phòng100m212,000 đ/m2
2Giặt thảm văn phòng200m29,000 đ/m2
3Giặt thảm văn phòng300m28,000 đ/m2
4Giặt thảm văn phòng400m27,600 đ/m2
5Giặt thảm văn phòng500m27,200 đ/m2
6Giặt thảm văn phòng600m27,200 đ/m2
7Giặt thảm văn phòng700m26,857đ/m2
8Giặt thảm văn phòng800m26,727 đ/m2
9Giặt thảm văn phòng900m26,597 đ/m2
10Giặt thảm văn phòng1000m26,467 đ/m2

Tham khảo dịch vụ: Dịch vụ giặt rèm cửa

Tại sao chọn chúng tôi để giặt thảm?

GIẶT SẤY GIÁ RẺ có đội nguc làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng những tấm thảm sạch sẽ trong ngôi nhà bằng phẳng của mình. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận bất kỳ công việc nào mà bạn gọi cho chúng tôi – không có nhiệm vụ nào là quá lớn hoặc quá nhỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để sắp xếp ngày giờ thuận tiện cho bạn. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm giá cả phải chăng với chất lượng cao nhất. Đặt dịch vụ của chúng tôi để được hưởng lợi từ:

  1. Kỹ thuật viên có chứng chỉ và kinh nghiệm
  2. Máy giặt thảm chuyên dụng và mới mẻ mang đến giải pháp giặt thảm tốt nhất
  3. Giải pháp giặt thảm thân thiện với môi trường
  4. Không có phí bổ sung
  5. Báo giá miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

+ Làm thế nào để bạn làm sạch các tấm thảm?

– Phương pháp giặt thảm mà chúng tôi sử dụng là phương pháp giặt phun hút bằng nước nóng. Quy trình này được sử dụng để xử lý các vết bẩn cứng đầu có trên thảm. Mặc dù phương pháp xử lý này được biết đến rộng rãi là làm sạch bằng hơi nước, nhưng nó tiên tiến hơn quy trình làm sạch bằng hơi nước thông thường. Chiết xuất nước nóng kết hợp áp suất cao, để kích động các sợi thảm, với nước nóng để tăng tốc thời gian phản ứng. Đây là cách giặt thảm bằng hơi nước chuyên nghiệp hoạt động:

Vòi phun áp suất cao bắn ra dòng nước nóng mạnh mẽ và sản phẩm làm sạch vào sâu bên trong các sợi thảm. Một vòi hút hoạt động đồng thời để hút ngược nước và dung dịch tẩy rửa cùng với bất kỳ đất, bụi và cặn bẩn, để thảm được làm sạch sâu. Vòi có thể hút khoảng 95% chất lỏng.

Giặt thảm bằng hơi nước chuyên nghiệp thích hợp cho cả thảm tổng hợp và thảm làm từ sợi len.

+ Mất bao lâu để thảm của tôi khô sau khi làm sạch bằng hơi nước?

– Thời gian khô tùy thuộc vào loại sợi thảm, nhưng thường mất từ ​​1 đến 2 tiếng. Vui lòng tránh đi lại trên thảm cho đến khi thảm khô hoàn toàn, để tránh làm bẩn lại và trượt.

+ Bạn sử dụng loại sản phẩm giặt thảm nào?

– Chúng tôi luôn ưu ái các sản phẩm tẩy rửa không độc hại, thân thiện với môi trường và hoàn toàn an toàn cho cả con người và vật nuôi.

+ Bạn có yêu cầu đặt cọc cho dịch vụ giặt thảm của mình không?

– Chúng tôi không yêu cầu đặt cọc, vì khoản thanh toán được giải quyết sau khi hoàn thành công việc. Bạn chỉ cần thanh toán trước dịch vụ nếu muốn thanh toán bằng thẻ.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI:

🍀 Hotline: 0848.302.838

🍀 Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

🍀 Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

🍀 Website: https://giatsaygiare.net/

🍀 Fanpage: GIẶT SẤY GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ