Tại sao nên chọn dịch vụ giặt rèm tại chỗ?

257 lượt xem

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt rèm tại chỗ? Rèm cửa mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và bảo vệ bạn khỏi ánh nắng trực tiếp. Rèm cửa cũng giúp hút bụi, do đó hoạt động như một bộ lọc không khí. Vì lý do này, bạn nên giặt rèm theo thời gian, tùy thuộc vào môi trường. Các chuyên gia khuyên rằng nếu ngôi nhà của bạn được điều hòa tốt và cửa sổ được đóng trong hầu hết giờ, hãy giặt rèm 3 tháng một lần. Đừng đợi cho đến khi rèm thấy có mùi hay bám bụi bẩn. Vệ sinh rèm cửa là cách giữ gìn vệ sinh cho gia đình bạn .

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI CHỖ: 0848 302 838

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ giặt rèm tại chỗ. Rèm được làm sạch trong ngày và diệt khoảng 99% vi trùng. Phần tốt nhất là không cần tháo gỡ và thay đổi lại, làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 lý do để chọn giặt rèm tại chỗ.

dịch vụ giặt rèm tại chỗ
dịch vụ giặt rèm tại chỗ

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Chỉ những đơn vị có chuyên môn mới có thể giặt rèm tại chỗ do tính chất công việc. Sẽ không có công ty nào dám cử những nhân sự không đủ tiêu chuẩn như họ muốn để tạo ấn tượng tốt. Người vệ sinh sử dụng công nghệ hiện đại để làm sạch rèm mà không cần tháo lắp. Nếu bạn giao phó công việc cho các chuyên gia, họ sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn, chất bẩn, chất gây dị ứng, vi khuẩn cũng như khử mùi hôi. Với công nghệ hiện đại, các chuyên gia áp dụng hóa chất gốc nước giúp rèm của bạn chống thấm dầu và ố 100%.

Tham khảo ngay dịch vụ: GIẶT RÈM CỬA

2. Thoải mái

Khi bạn mang rèm đi vệ sinh, rất có thể bạn sẽ không nhận được chúng trong ngày. Nếu bạn không có rèm dự phòng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tận hưởng được sự riêng tư của mình. Nếu bạn sống ở bên kia đường, mọi người có thể thấy bạn đang làm gì. Để tiết kiệm, hãy xem xét việc giặt rèm tại chỗ. Thợ giặt rèm chuyên nghiệp sẽ xử lý dự án tại nhà của bạn mà không cần tháo lắp rèm. Bạn sẽ không còn mất ngủ do ánh nắng buổi sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ nếu bạn cân nhắc dịch vụ giặt rèm tại chỗ TPHCM của chúng tôi.

3. Yên tâm

Do tính chất công việc. Các cửa hàng vệ sinh có thể bị bẩn trong các biện pháp phòng ngừa cần thiết giả định. Chắc chắn rằng bạn không muốn rèm cửa của bạn bị lẫn với những người khác do điều kiện không hợp vệ sinh. Trong một số trường hợp khác, bạn có thể bị mất rèm do sự bất cẩn của nhân viên dọn dẹp cửa hàng. Để tránh tất cả những lo lắng, dịch vụ giặt rèm tại chỗ là lý tưởng nhất. Các nhân viên vệ sinh rèm cửa đến nhà bạn với thuốc thử làm sạch và thực hiện công việc. Với tại chỗ, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

dịch vụ giặt rèm tại chỗ
dịch vụ giặt rèm tại chỗ

4. Sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường

Hóa chất được sử dụng để làm sạch rèm cửa tại chỗ rất thân thiện với môi trường. Ví dụ, thông qua làm sạch bằng hơi nước, có sử dụng chất làm sạch xanh, là một sản phẩm tự nhiên. Các chuyên gia hiểu rằng mạng sống của bạn quan trọng hơn, và do đó họ có thể khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ hóa chất. Trong quá trình làm sạch tại chỗ, tất cả các thuốc thử đều được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

5. Phương pháp kiểm tra thích hợp

Giặt rèm tại chỗ không chỉ làm sạch và vệ sinh rèm của bạn mà còn kiểm tra vải. Việc kiểm tra giúp biết mức độ rách, mòn và mức độ bẩn. Nó sẽ giúp các chuyên gia lựa chọn phương pháp làm sạch và thuốc thử phù hợp để tránh thiệt hại có thể xảy ra. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn cách thực hành tốt nhất để kéo dài tuổi thọ rèm.

6. Làm sạch và Vệ sinh.

Một số người tự hỏi làm thế nào có thể làm sạch một tấm rèm khi nó bị treo. Sự thật là việc vệ sinh tại chỗ giúp diệt vi khuẩn, loại bỏ các chất gây dị ứng và làm sạch rèm chỉ bằng một thao tác. Có sử dụng phương pháp hấp ở nhiệt độ khoảng 160 độ C, giúp tiêu diệt 99,9% vi trùng và vi khuẩn. Với dịch vụ giặt rèm tại chỗ, bạn sẽ luôn nhận lại được giá trị đồng tiền bỏ ra.

Giặt rèm tại chỗ mang đến sự tiện lợi và dịch vụ vệ sinh cao cấp với chi phí phải chăng. Bạn không cần phải hối hả khi nói đến việc vệ sinh rèm khi có một lựa chọn thoải mái. Dịch vụ vệ sinh tại chỗ được cung cấp cho tất cả các tòa nhà dân cư và thương mại ở TPHCM. Tất cả đều chỉ cách một cuộc điện thoại dưới đây:

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI CHỖ CỦA CHÚNG TÔI:

🍀 Hotline: 0848.302.838

🍀 Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

🍀 Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

🍀 Website: https://giatsaygiare.net/

🍀 Fanpage: GIẶT SẤY GIÁ RẺ

Tham khảo thông tin liên quan: GIẶT RÈM MÀN CỬA TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ